Sofa da và sofa vải có thể dùng được bao nhiêu năm ?

Sofa da tại sofa Trường Giang  với những chất liệu tốt nhất, chống chịu được mọi thời tiết tại Việt Nam nắng nóng, có bảo hành dài hạn tối đa là 3 năm tốt nhất.
Với thời tiết khí hậu như Viêt Nam chúng ta nắng mưa thất thường có những lúc thời tiết lạnh còn kéo dài hơn so với những tháng hàng năm. Vậy có rất nhiều bạn hỏi rằng nhà mình có mua một bộ sofa da nếu thời tiết như vậy thì một bộ sofa da thế có thể sử dụng được bao năm.
Sofa da và sofa vải có thể dùng được bao nhiêu năm ?

sofa-da-co-the-dung-duoc-bao-nhieu-nam-voi-dieu-kien-thoi-tiet-viet-nam
sofa da cho phòng khách đẹp

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời những khúc mắc mà bạn hỏi đó là đối với sofa da được chia làm 2 loại : đó là sofa da thật và sofa giả da.

 

Nếu nhà bạn đang dùng một bộ sofa da thật thì những kiểu thời tiết như vậy sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất liệu da, nhưng để bộ sofa dùng bền hay lâu hơn thì bạn sẽ phải thường xuyên lau chùi bộ bàn ghế của mình, không để những vật nhọn đâm vào ghế, hay dính bẩn đặc biệt là những vết bẩn cứng đầu như mực.

 

Trung bình một bộ sofa da thật bạn có thể sử dụng được 10 năm nếu sử dụng và bảo quản tốt.

sofa-da-co-the-dung-duoc-bao-nhieu-nam-voi-dieu-kien-thoi-tiet-viet-nam1
Sofa da màu sắc đẹp

Những công dụng của ghế sofa da
Còn sofa giả da thì chất liệu da được làm rất tinh xảo nếu bạn nhìn bằng mắt thường thì bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là da thật đâu là giả da. Thường những bộ giả da này nếu bạn sử dụng và biết cách giữ gìn thì tuổi thọ cũng được 5 năm, những bộ ghế sofa phòng khách này sẽ càng đẹp hơn nếu bạn biết trang trí thêm bàn sofa.

 

Đặc biệt trên thị trường hiện nay cũng có một kiểu sofa cũng khá là bán chạy và được người tiêu dùng đón nhận rất tốt đó là kiểu sofa da với rất nhiều những kiểu dáng mới, phong cách, có cả kiểu dáng hầm hố nhất.

FREE SHIP
Đóng Mới Sản Phẩm

0913 917 808
8:00 am - 17:30 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 13/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Cách trang trí nội thất nhờ có ghế sofa da và sofa phòng khách

Những cách trang trí căn phòng của bạn một cách đẹp nhất, qua bài viết này bạn sẽ có thể tự tay trang trí cho căn phòng thân yêu của mình một cách đẹp nhất. Cách trang trí nội thất nhờ có ghế sofa da và sofa phòng khách Để có được một không gian đẹp bạn cần lên tìm hiểu kỹ những thiết kế trong căn phòng, từ màu sơn cho đến kích thước dài và rộng để, để khi đi mau bộ sofa phòng khách hoặc một bộ không gian phòng khách có thể ưng ý vừa vắn…

 • 12/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Sofa da và sofa vải có thể dùng được bao nhiêu năm ?

Sofa da tại sofa Trường Giang  với những chất liệu tốt nhất, chống chịu được mọi thời tiết tại Việt Nam nắng nóng, có bảo hành dài hạn tối đa là 3 năm tốt nhất. Với thời tiết khí hậu như Viêt Nam chúng ta nắng mưa thất thường có những lúc thời tiết lạnh còn kéo dài hơn so với những tháng hàng năm. Vậy có rất nhiều bạn hỏi rằng nhà mình có mua một bộ sofa da nếu thời tiết như vậy thì một bộ sofa da thế có thể sử dụng được bao năm. Sofa da…

 • 09/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Một số điều cần biết về hệ thống khung sofa của Trường Giang

Một số điều cần biết về hệ thống khung sofa của Trường Giang đối với bộ sofa thì phần khung dược coi là phần cốt lõi cũng là phần quan trọng nhất cấu thành nên hình dáng của bộ sofa tạo nên sự chắc chắn của bộ sofa. Đối với một bộ sofa phòng khách cao cấp thì phần hệ thống khung là phần cốt lõi nhất vì khung là bộ sườn tạo nên hình dạn bộ sofa nó giống như một khung con người vậy sau đây là một số điều cần biết về biết về hệ thống khung…

 • 08/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu

Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu được phân phối tại nhà việt công ty chúng tôi đang áp dụng những nhiều mẫu sofa da cao cấp để sản xuất mới các dạng sofa cao cấp. Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu nhà việt và một số đơn vị khách khi chọn mua vải bọc sofa luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như vải phải rõ nguồn gốc xuất xứ công ty chúng tôi cung cấp vải bọc sofa vải đảm bảo…

safariofficesystem
wintech