Sofa da nhập khẩu có gì tốt so với hàng trong nước

Sofa da nhập khẩu có gì tốt so với hàng trong nước xem những tính năng của sofa da nhập khẩu và trong nước có những gì tốt bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá nó.
Tìm hiểu về các mẫu sofa phòng khách nhập khẩu có gì khác biệt với các dòng sofa trong nước cùng với tính năng của sofa nhập khẩu được khách hàng biết đên như thế nào hãy cùng thảm khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Sofa nhập khẩu luôn có kiểu dáng khác

 

Bàn ghế sofa nhập khẩu luôn có những kiểu dáng khác biệt so với dòng sofa trong nước và các chi tiết cũng được cải tiến hơn nhiều. Đặc biệt là các dòng sofa nhập khẩu từ anh quốc, Hàn Quốc, Malaysia đây là những nước cung cấp sofa với thương hiệu hàng đầu.

i2
Ghế sofa phòng khách nhập khẩu

 

Ngoài ra sofa nhập khẩu còn có những mẫu sofa thông minh và được tiện ích khác mà sofa trong nước không làm được đó là những tính năng khác giữa sofa trong nước và sofa nhập khẩu.

 

Mẫu sofa hiện đại trong nước như thế nào ?

 

Chất liệu bền đẹp luôn là những xu hướng mà hàng nhập khẩu hay hàng ở trong nước đều hướng tới chính vì thế chất lượng cao.Ví dụ bạn có thể so sánh những chiếc sofa da nhập khẩu sẽ khác hẳn da trong nước nhờ công nghệ xử lí tốt nên da thường dai hơn, không có mùi hôi nhiều đối với loại da thật và khả năng chống nước tốt. Tuổi đời của các chất liệu bọc này cũng tốt hơn và kéo dài trong quá trình sử dụng.

i4

Bộ sofa nhập khẩu bọc da

Đối với các loại Sofa vải, chất liệu vải được nhập bền dày và đẹp, do đó bạn không lo đến hiện tượng vải bị rách sau khi sử dụng một thời gian. Nói về tuổi đời sản phẩm các loại Sofa nhập khẩu thì người tiêu dùng có thể yên tâm hơn về thời gian sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm.

 

Màu sắc, hoa văn tinh tế: Dù là Sofa đơn hay Sofa đôi thì những sản phẩm bàn ghế sofa cao cấp được nhập khẩu này cũng rất đa dạng về màu sắc hay hoa văn trên sản phẩm.

 

Bạn có thể giúp không gian của ngôi nhà thêm hiện đại, sang trọng với màu sắc hoa văn theo thiết kế của văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc, Indonexia… hay thiết kế với sự tinh tế và gu sáng tạo riêng của mình. Ngoài ra các hoa văn, họa tiết màu sắc trên chất liệu nhập khẩu nước ngoài thường giữ được màu đẹp, không sợ phai màu, cũ màu, giữ cho bo sofa vai luôn mới, đẹp theo thời gian.

FREE SHIP
Đóng Mới Sản Phẩm

0913 917 808
8:00 am - 17:30 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 13/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Cách trang trí nội thất nhờ có ghế sofa da và sofa phòng khách

Những cách trang trí căn phòng của bạn một cách đẹp nhất, qua bài viết này bạn sẽ có thể tự tay trang trí cho căn phòng thân yêu của mình một cách đẹp nhất. Cách trang trí nội thất nhờ có ghế sofa da và sofa phòng khách Để có được một không gian đẹp bạn cần lên tìm hiểu kỹ những thiết kế trong căn phòng, từ màu sơn cho đến kích thước dài và rộng để, để khi đi mau bộ sofa phòng khách hoặc một bộ không gian phòng khách có thể ưng ý vừa vắn…

 • 12/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Sofa da và sofa vải có thể dùng được bao nhiêu năm ?

Sofa da tại sofa Trường Giang  với những chất liệu tốt nhất, chống chịu được mọi thời tiết tại Việt Nam nắng nóng, có bảo hành dài hạn tối đa là 3 năm tốt nhất. Với thời tiết khí hậu như Viêt Nam chúng ta nắng mưa thất thường có những lúc thời tiết lạnh còn kéo dài hơn so với những tháng hàng năm. Vậy có rất nhiều bạn hỏi rằng nhà mình có mua một bộ sofa da nếu thời tiết như vậy thì một bộ sofa da thế có thể sử dụng được bao năm. Sofa da…

 • 09/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Một số điều cần biết về hệ thống khung sofa của Trường Giang

Một số điều cần biết về hệ thống khung sofa của Trường Giang đối với bộ sofa thì phần khung dược coi là phần cốt lõi cũng là phần quan trọng nhất cấu thành nên hình dáng của bộ sofa tạo nên sự chắc chắn của bộ sofa. Đối với một bộ sofa phòng khách cao cấp thì phần hệ thống khung là phần cốt lõi nhất vì khung là bộ sườn tạo nên hình dạn bộ sofa nó giống như một khung con người vậy sau đây là một số điều cần biết về biết về hệ thống khung…

 • 08/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu

Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu được phân phối tại nhà việt công ty chúng tôi đang áp dụng những nhiều mẫu sofa da cao cấp để sản xuất mới các dạng sofa cao cấp. Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu nhà việt và một số đơn vị khách khi chọn mua vải bọc sofa luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như vải phải rõ nguồn gốc xuất xứ công ty chúng tôi cung cấp vải bọc sofa vải đảm bảo…

safariofficesystem
wintech