Cấu tạo hoàn chỉnh của khung ghế sofa phòng khách phần 1

Cấu tạo hoàn chỉnh của khung ghế sofa phòng khách hôm nay Trường Giang sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức về cấu tạo cơ bản của bộ ghế sofa phòng khách của căn hộ.
Cấu tạo hoàn chỉnh của khung ghế sofa phòng khách như quý khách cũng đã biết tại nhiều đơn vị cung cấp sofa phòng khách cho gia đình nhiều đơn vị đã không làm đúng cam kết khi kí hợp đồng với khách hàng. Hôm nay CEO Trường Giang sẽ chia sẻ về cấu tạo hoàn chỉnh của một bộ khung ghế sofa bao gồm những gì và những ưu và nhược điểm của nó.

 

Hãy cùng Trường GIang tìm hiểu ngay về cấu tạo khung ghế sofa phòng khách cao cấp mới nhất đạt chuẩn hàng xuất khẩu của Trường GIang đang được áp dụng rộng rãi đến với các khách hàng của công ty trong những năm vừa qua. Xem qua cấu tạo sofa gồm 4 phần chính sau.

 

Cấu tạo của ghế sofa cơ bản gồm 4 phần chính:

 

– Khung xương
– Lò xo đàn hồi
– Mút lót đệm
– Vải bọc

 

1 Tìm hiều về phần khung sofa

 

Hôm nay CEO Trường Giang sẽ chia sẻ về phần cấu tạo đầu tiên đó là phần khung sofa trong một bộ sofa phần khung có vai trò như thế nào và cách chịu lực của phần khung ra sao ?

 

so-do-khung-sofa-1
Phần khung sofa chưa hoàn chỉnh hết

 

Như quý khách hàng cũng đã biết phần khung sofa da cao cấp nhập khẩu là phần chịu lực nhiều nhất cũng là phần tạo nên phom dáng chuẩn của bộ, một bộ khung tốt chắc chắn sẽ tạo nên một sản phẩm tốt qua tìm hiểu và nghiên cứu thị trường Trường Giang quyết định đưa gỗ thông và sồi là dòng gỗ tốt chắc khỏe và không bị mỗi một vào để sản xuất phần khung.

 

Ưu điểm của hai lạoi gỗ này là hàng có sẵn trong nước thân dày đặc và thân to thuộc dòng gỗ cấp 2 nên rất chắc khỏe và được sử lý chống mỗi mọt đặc biệt là khung sofa được cố định với nhau bằng những mộng đẹp và chắc chắn nhất tránh được những trường hợp long và mất phom của sofa.

 

Vai trò của khung ghế sofa phòng khách

 

Vai trò của phần khung sofa nó giống như bộ khung cơ thể con người là phần tạo phom dáng và chịu lực chính vì điều đó am hiểu trên từng khí cạnh do việc các sản phẩm của chúng tôi luôn được tạo nên một hoàn chỉnh bắt mắt và sang trọng nhất. Ngoài ra khung sofa còn có vai trò chịu lực đàn hồi từ các lò xo tấm đệm tạo sự êm ái cho người sử dụng. Bạn muốn mua sofa với bộ khung chắc chắn hãy đến với Trường Giang ngay để nghe sự tư vẫn nhé.

 

Phần lò xo, mút, vải bọc sẽ được chi sẻ tiếp trong các phần sau. rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng chúc quý khách có thêm nhiều kiến thức để mua cho mình một mẫu sofa.

FREE SHIP
Đóng Mới Sản Phẩm

0913 917 808
8:00 am - 17:30 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 13/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Cách trang trí nội thất nhờ có ghế sofa da và sofa phòng khách

Những cách trang trí căn phòng của bạn một cách đẹp nhất, qua bài viết này bạn sẽ có thể tự tay trang trí cho căn phòng thân yêu của mình một cách đẹp nhất. Cách trang trí nội thất nhờ có ghế sofa da và sofa phòng khách Để có được một không gian đẹp bạn cần lên tìm hiểu kỹ những thiết kế trong căn phòng, từ màu sơn cho đến kích thước dài và rộng để, để khi đi mau bộ sofa phòng khách hoặc một bộ không gian phòng khách có thể ưng ý vừa vắn…

 • 12/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Sofa da và sofa vải có thể dùng được bao nhiêu năm ?

Sofa da tại sofa Trường Giang  với những chất liệu tốt nhất, chống chịu được mọi thời tiết tại Việt Nam nắng nóng, có bảo hành dài hạn tối đa là 3 năm tốt nhất. Với thời tiết khí hậu như Viêt Nam chúng ta nắng mưa thất thường có những lúc thời tiết lạnh còn kéo dài hơn so với những tháng hàng năm. Vậy có rất nhiều bạn hỏi rằng nhà mình có mua một bộ sofa da nếu thời tiết như vậy thì một bộ sofa da thế có thể sử dụng được bao năm. Sofa da…

 • 09/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Một số điều cần biết về hệ thống khung sofa của Trường Giang

Một số điều cần biết về hệ thống khung sofa của Trường Giang đối với bộ sofa thì phần khung dược coi là phần cốt lõi cũng là phần quan trọng nhất cấu thành nên hình dáng của bộ sofa tạo nên sự chắc chắn của bộ sofa. Đối với một bộ sofa phòng khách cao cấp thì phần hệ thống khung là phần cốt lõi nhất vì khung là bộ sườn tạo nên hình dạn bộ sofa nó giống như một khung con người vậy sau đây là một số điều cần biết về biết về hệ thống khung…

 • 08/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu

Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu được phân phối tại nhà việt công ty chúng tôi đang áp dụng những nhiều mẫu sofa da cao cấp để sản xuất mới các dạng sofa cao cấp. Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu nhà việt và một số đơn vị khách khi chọn mua vải bọc sofa luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như vải phải rõ nguồn gốc xuất xứ công ty chúng tôi cung cấp vải bọc sofa vải đảm bảo…

safariofficesystem
wintech