3 câu hỏi thường xuyên gặp khi mua sofa góc

3 câu hỏi thường xuyên gặp khi mua sofa góc luôn là vậy khi mua cái gì cũng vậy người ta luôn chọn những dòng sofa tương thích với căn hộ của mình hãy xem qua mẫu sofa góc này nhé.
Hiện nay sofa đẹp cao cấp góc chiếm 80 % tỉ lệ người dùng đặc biệt là các khu chung cư do thiết kế nhà chỉ phù hợp với sofa góc. Tuy nhiên không phải nhà nào cũng chọn được mẫu sofa góc ưng ý và phù hợp hãy xem 3 bước chọn sofa góc dưới đây nhé.

 

Tìm hiểu về sofa góc là gì ?

 

Đúng với tên gọi không phải là người chơi sofa cao cấp hay người trong nghề mới biết chỉ nhắc đến tên người ta cũng liên tưởng đến hình dạn của sofa đó. Giải thích thêm một chút là sofa góc thường được kê ở góc nhà và nó có nhiệm vụ che đi những góc chết cho căn hộ cũng có nhiều loại sofa góc nhưng chỉ có hai dòng chính đó là sofa góc chữ L và sofa góc soay.

 

a32
Sofa góc chữ L

Sofa góc kiểu chữ L khách với sofa góc soay như thế nào

 

Kích thước chiều dài của ghế sofa góc hình chữ L loại nhỏ là 2,4 đến 2,5m, loại trung bình là 2,65-2,8m, loại cỡ lớn là trên 3m. Đối với các căn hộ cao cấp hoặc chung cư cao cấp mà có phòng khách rộng hoặc chung cư mini phòng khách nhỏ thường hay lựa chọn sofa góc cho không gian nhà mình, nói chung tùy diện tích mà chọn kích cỡ để kê. Về phần góc, tức là độ sâu (vào) dài từ 1,5 – 1,8m từng thiết kế sẽ giao động cho nó cân xứng. Bạn có thể nằm thư giãn, xem tivi hoặc nằm ngủ trên chiếc ghế sofa mềm mại và êm ái này.

 

Điều kiện mua sofa góc phải tinh tế và hiện đại phù hợp

 

Thứ nhất khi mua sofa góc thì xác định chỉ kê góc nhà còn khi bạn có không gian rộng thì nên chọn dòng sofa khác cao cấp và kiểu dáng khác hơn. tùy vào không gian góc nhà và kích thước kê mà chọn dòng sofa như thế nào thích hợp nhất. Đối với phòng nhỏ có thể chọn sofa góc soay chiều hai bền để tiện dụng cho việc di chuyển kinh động cho bộ sofa đó. Còn đối với góc chết thì những việc chọn sofa góc chữ L nằm chết vẫn là giải pháp tối ưu.

 

Nên chọn sofa bọc chất liệu nào ?

 

Sofa góc cũng giống bao nhiều sofa khác thôi nhưng hiện nay trên thị trường có phân ra 2 dòng chất liệu sofa chất liệu nỉ và sofa chất liệu da :

 

sofa-ni-ma-065_5875
Sofa góc vuông

Với các mẫu sofa nỉ góc chất liệu nỉ thì bạn có thể dùng và phối màu theo không gian với các dòng nỉ có hoa văn màu sắc. Ngoài chất liệu nỉ còn có thêm chất liệu vải nữa đây cũng thuộc dòng chất liệu đó nhưng về mặt ưu điểm không bằng với chất liệu nỉ.

 

Đối với chất liệu da tong đó cao cấp nhất đó là chất liệu da bò 100%, tiếp đến là chất liệu da bò 50% giả da 50% (những mặt tiếp xúc lộ ra bên ngoài thì sử dụng da bò 100%, còn các phần khuất thì sử dụng giả da simily, pvc, dòng sản phẩm nầy ngày càng ít người dung, vì tốn tiền mà kém chất lượng! loại cuối cùng là giả da simily.

FREE SHIP
Đóng Mới Sản Phẩm

0913 917 808
8:00 am - 17:30 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 13/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Cách trang trí nội thất nhờ có ghế sofa da và sofa phòng khách

Những cách trang trí căn phòng của bạn một cách đẹp nhất, qua bài viết này bạn sẽ có thể tự tay trang trí cho căn phòng thân yêu của mình một cách đẹp nhất. Cách trang trí nội thất nhờ có ghế sofa da và sofa phòng khách Để có được một không gian đẹp bạn cần lên tìm hiểu kỹ những thiết kế trong căn phòng, từ màu sơn cho đến kích thước dài và rộng để, để khi đi mau bộ sofa phòng khách hoặc một bộ không gian phòng khách có thể ưng ý vừa vắn…

 • 12/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Sofa da và sofa vải có thể dùng được bao nhiêu năm ?

Sofa da tại sofa Trường Giang  với những chất liệu tốt nhất, chống chịu được mọi thời tiết tại Việt Nam nắng nóng, có bảo hành dài hạn tối đa là 3 năm tốt nhất. Với thời tiết khí hậu như Viêt Nam chúng ta nắng mưa thất thường có những lúc thời tiết lạnh còn kéo dài hơn so với những tháng hàng năm. Vậy có rất nhiều bạn hỏi rằng nhà mình có mua một bộ sofa da nếu thời tiết như vậy thì một bộ sofa da thế có thể sử dụng được bao năm. Sofa da…

 • 09/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Một số điều cần biết về hệ thống khung sofa của Trường Giang

Một số điều cần biết về hệ thống khung sofa của Trường Giang đối với bộ sofa thì phần khung dược coi là phần cốt lõi cũng là phần quan trọng nhất cấu thành nên hình dáng của bộ sofa tạo nên sự chắc chắn của bộ sofa. Đối với một bộ sofa phòng khách cao cấp thì phần hệ thống khung là phần cốt lõi nhất vì khung là bộ sườn tạo nên hình dạn bộ sofa nó giống như một khung con người vậy sau đây là một số điều cần biết về biết về hệ thống khung…

 • 08/12/16
 • Nguyễn Trường Giang
 • 0

Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu

Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu được phân phối tại nhà việt công ty chúng tôi đang áp dụng những nhiều mẫu sofa da cao cấp để sản xuất mới các dạng sofa cao cấp. Một số kiến thức về chất liệu da, vải nỉ cao cấp nhập khẩu nhà việt và một số đơn vị khách khi chọn mua vải bọc sofa luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như vải phải rõ nguồn gốc xuất xứ công ty chúng tôi cung cấp vải bọc sofa vải đảm bảo…

safariofficesystem
wintech